bi-quyet-mac-vay-dam-mau-den

Bí quyết mặc váy đầm màu đen

Viết bởi: admin Danh mục: Mặc đẹp Ngày tạo: 2015-04-11 Hits: 2331 Nhận xét: 0

Hôm nay MyGuu.Vn sẽ hướng dẫn phụ nữ chúng mình bí quyết mặc váy đầm màu đen nhé. Màu đen là màu váy đầm cơ bản chúng ta thường thấy. Màu đen luôn thịnh hành trải dài hàng thế kỉ chứ không dừng tại một thời điểm cụ thể nào trong lịch sử. Nó mang lại cảm giác vựa vặn cho cơ thể dù bạn có chút vấn đề với cơ thể của mình đi chăng nữa.

Nếu bạn chuẩn bị đi tiệc và muốn mình thu hút thì nên chọn một chiếc váy đầm màu đen nhé. Bạn có thể tự do chọn lựa bất kì thiết kế váy đầm đen nào vừa vặn với cơ thể của mình. Váy đầm đen kết hợp với việc trang điểm đẹp cộng đôi môi đỏ quyến rũ sẽ làm bạn trở nên thanh lịch và trông thật tuyệt vời đấy. Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát thì bạn rất may mắn đấy nhé bởi vì bất kì phong cách váy đầm đen nào cũng vừa vặn với thân hình của bạn.

myguu-bi-quyet-mac-dam-den-1

 

Nếu bạn có một cơ thể to tròn thì bạn nên mặc váy đầm đen với kích thướt chuẩn của bạn, tuyệt đối không được chọn kích thướt lớn hơn hay nhỏ hơn. Kích thướt lớn hơn sẽ làm bạn trông mập hơn còn kích thướt nhỏ hơn sẽ khiến bạn thiếu tự tin và trông bạn không ổn chút nào. 

myguu bí quyết mặc váy đầm đen

 

Bạn cũng nên tập trung vào những phần sexy trên cơ thể bạn nghĩa là nếu bạn có đôi vai sexy quyến rũ bạn nên mặc váy đầm trễ vai với những phụ kiện đơn giản, chắc chắn bạn sẽ làm mọi người chú ý đến đôi vai của bạn và không quan tâm đến những phần khiếm khuyết khác trên cơ thể bạn.

myguu-bi-quyet-mac-dam-den-sexy

 

Bạn cũng không nên mặc những chiếc váy đầm với họa tiết thêu nổi bật vì nó sẽ làm mọi người chú đến nó dẫn đến việc lộ ra những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Trong trường hợp bạn có vòng eo nhỏ bạn có thể mặc váy đầm lông vì nó sẽ ẩn đi những phần khiếm khuyết trên cơ thể bạn. Nói chung là bạn cần phải luôn quan tâm chăm sóc những phần sexy trên cơ thể mình hơn là những phần khác. Phải luôn cố gắng chọn những váy đầm đen vì nó sẽ giúp phái đẹp hoàn hảo hơn trong bất kì sự kiện nào. Các bạn gái sẽ trông tuyệt vời hơn nếu biết kết hợp giữa váy đầm đen với những phụ kiện đơn giản đấy.

myguu-dam-suong-duoi-ca-mau-den

Đầm công sở đuôi cá

 

đầm công sở nữ ôm thắt lưng

Đầm công sở nữ ôm thắt lưng

 

myguu-bi-quyet-mac-dam-den2

 

myguu-bi-quyet-mac-dam-den3

 

MyGuu chúc mọi phụ nữ trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn khi diện trên mình chiếc váy đầm đen khi đi dạo phố hoặc tham gia tiệc tùng nhé.

Thân!

MyGuu.Vn