chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach

Chào thu với Áo khoác Kimono cá tính và phong cách

Viết bởi: admin Danh mục: Mặc đẹp Ngày tạo: 2014-09-09 Hits: 2015 Nhận xét: 0

Có thể nói, thời trang là một giấc mơ dài với muôn vàn biến ảo, không bao giờ  vụt tắt. Với phụ nữ, một bộ trang phục đẹp đến đâu cũng sẽ trở nên mờ nhạt nếu thiếu đi sự duyên dáng, uyển chuyển. Bắt kịp xu thế đó các nhà thiết kế đã kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cho ra đời mẫu áo khoác mới…Áo khoác kimono.

Bắt nguồn từ trang phục truyền thống của người phụ nữ xứ sở hoa anh đào, những chiếc áo kimono biến tấu được các nhà tạo mốt thổi hồn vào, khiến chúng trở nên hiện đại, phóng khoáng và dễ áp dụng với item hàng ngày của giới trẻ.

Thoát khỏi sự bó buộc có phần rườm rà của kimono truyền thống, áo khoác kimono hiện đại nhẹ bẫng, chất liệu voan lãng mạn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang khắp thế giới và siêu sao nổi tiếng.

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-1

Với tính năng dùng để khoác ở ngoài như một chiếc cardigan, Kimono jacket thường được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ và bay bổng như lụa, voan, chiffon, v.v... Để hợp với thời tiết dịu mát của mùa hè/thu. Họa tiết trên Kimono jacket cũng thường là hoa văn, hình vẽ mang đậm hơi thở của văn hóa phương Đông; vừa có nét trẻ trung, bắt mắt, lại vừa mang chút gì đó rất huyền bí. 

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-2

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-3

Rất nhiều ngôi sao như: Miley Cyrus, Alexa Chung, Nicole Richie, Lily Collins... Cho đến các biểu tượng thời trang nổi tiếng bao gồm Carolina Engman, Susie Bubble, Leaf Greener... cũng ưa chuộng chiếc áo khoác mang phong cách Kimono này đấy!

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-4

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-5

Kết hợp đa dạng với tất cả các trang phục..tạo nên cho phái đẹp một nét cá tính, dịu dàng riêng.

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-6

Từ một cô nàng cá tính…

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-7

 Đến …..Cô nàng ngọt ngào….!

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-8

chao-thu-voi-ao-khoac-kimono-ca-tinh-va-phong-cach-9

Hãy thu thập cho tủ đồ của bạn mẫu áo dịu dàng, cá tính này nhé…!