Điều khoản & điều kiện

MyGuu Shop chuyên bán hàng trực tuyến các mặt hàng thời trang dành cho phái đẹp, tọa lạc tại số 73 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Giao dịch bán hàng thông qua trang web myguu.vn

Các điều khoản và điều kiện này áp dụng cho các sản phẩm bán tại myguu.vn, cung cấp theo yêu cầu của quý khách trên trang web. Khi đồng ý đặt mua hàng, quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều khoản và Điều kiện này:

1. Đặt hàng

- Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến từ website myguu.vn của chúng tôi

- Quý khách có thể xem lịch sử đơn hàng một khi quý khách trở thành thành viên trên myguu.vn bằng cách đăng ký trực tiếp trên website. Ngoài ra quý khách sẽ nhận nhiều chương trình khuyến mãi từ chúng tôi

- Mỗi một đơn hàng được đặt thành công, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận một lần nữa trước khi thành lập hợp đồng mua bán và chuyển hàng đến quý khách.

2. Giao Hàng

- Dựa vào thông tin khai báo lúc đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nhà cho quý khách

- Tùy vào khoảng cách địa lý và thời gian lúc đặt hàng, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ khi chúng tôi đã xác nhận việc đặt hàng của quý khách.

- Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách nếu có sự chậm trễ trong khi giao hàng và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay bồi thường bất kì khoản phí nào từ việc giao hàng trễ.

- Khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng quý khách cần ký nhận hàng. Quý khách nên kiểm tra hàng trước khi ký nhận. Quý khách nên giữ lại biên lai khi cần nói chuyện với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

3. Hủy đơn hàng 

Khi quý khách đồng ý đặt mua hàng thì trước khi hàng được gửi đi quý khách được phép hủy đơn hàng. Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng đã đặt vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để thực hiện. Nhưng một khi hàng đã được chuyển đi thì không được hủy nữa và các sản phẩm phải được đổi trả theo sự hướng dẫn của bộ phận chăm sóc khách hàng

4. Đổi trả hàng

- Quý khách được đổi trả hàng chỉ một lần duy nhất kể từ khi khách hàng đặt hàng thành công và đã nhận hàng.

- Quý khách được phép đổi trả hàng với các lý do sau đây: sản phẩm lỗi, khiếm khuyết hoặc không phù hợp…

- Quý khách cần làm thủ tục đổi trả hàng dựa theo hướng dẫn của bộ phận chăm sóc khách hàng

- Xem toàn bộ chính sách đổi trả hàng tại đây

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều Khoản và Điều Kiện này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ được đăng trên mạng. Tuy nhiên, việc tiếp tục sử dụng trang Web sẽ được coi như là quý khách đã chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện mới đó.