Giới thiệu về MyGuu

Chào mừng quý khách đến với MyGuu.vn

Shop quần áo nữ MyGuu.vn hân hạnh mang đến cho phái đẹp những bộ sưu tập thời trang ấn tượng, đa phong cách. Giúp bạn gái không những thật xinh đẹp mà cá tính hơn. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng  bắt nhịp cùng những xu hướng mới nhất. 

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình những bộ trang phục độc, đẹp, lạ. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại shop quần áo nữ MyGuu.vn, khách hàng sẽ được hướng các lợi ích sau:

-    Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh

-    Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 đến 17:00

-    Đổi trả hàng linh động giúp khách hàng chọn món hàng ưng ý nhất

-    Mua hàng đơn giản, an toàn

Tiêu chí của chúng tôi là làm đơn giản hóa việc mua sắm của quý khách mà vẫn đạt được hiệu quả và sự hài lòng cao nhất. Do vậy, giao diện của website cũng được thiết kế thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Dù quý khách lần đầu đến với shop quần áo nữ Myguu.vn sẽ có từng bước hướng dẫn để quý khách có thể hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

-    Giá tốt nhất

-    Duyệt web dễ dàng với bố cục gọn gàng

-    Thanh toán an toàn

MyGuu.vn sẽ là nơi hứa hẹn mang đến cho bạn những bộ trang phục đẹp nhất, cá tính nhất. Và You are only, you are Guuer!