phong-cach-blazers-cho-mua-he

Phong cách Blazers Cho Mùa Hè

Viết bởi: admin Danh mục: Phong cách thời trang Ngày tạo: 2015-04-09 Hits: 1459 Nhận xét: 0

[MyGuu.Vn] Thời trang Blazer gần đây nổi trội với Blazer cao với Pillow Colors. Bây giờ bạn có thể mặc nó với quần rộng hoặc váy ngắn. Những chiếc Blazer ngắn có thể mặc cùng với váy vào mùa đông. Blazer cũng có thể mặc với quần ngắn nổi bật và nó sẽ giúp bạn trông sexy hơn

myguu-thoi-trang-blazers-1

 

Vào mùa hè năm nay, Phong cách thời trang Blazer thì rất quan trọng trong tủ quần áo của các nàng đấy nhé. Nó rất dễ mặc bởi vì nó phù hợp cho mọi thân hình thậm chí bạn không sở hữu một thân hình chuẩn. Blazer dài và rộng phù hợp với những cô nàng có thân hình to tròn bởi vì nó có thể ẩn bớt khuyết điểm. Phong cách Blazer với vai cao cho thân hình chữ V và làm cho phần trên của cơ thể vừa vặn với phần dưới của Blazer.

myguu-thoi-trang-blazers-2

 

Nhiều bạn gái nghĩ rằng form của Blazer trông nhem nhuốc khi ở công sở hoặc trong nhiều sự kiện khác nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm nhé bởi vì Blazer đem đến cho bạn sự giản dị và trang nhã. Bạn có thể tìm thấy chiếc Blazer phù hợp trong bất kì cửa hàng thời trang nào. Có nhiều kiểu Blazer và một trong số chúng là kiểu ngắn với vai cao như Chanel Blazer. Ngoài ra còn có loại tay áo Cremaster được làm từ Jersey mềm. Ngoài ra cũng có loại Pillow Blazer với vai cao trung bình. Bạn có thể cũng tìm được những phong cách Blazer phù hợp để mặc với những chiếc quần dài.

myguu-thoi-trang-blazers-4

 

 

MyGuu chúc các bạn nữ trở nên xinh đẹp và thu hút với phong cách Blazer này trong mua hè nhé

Thân!

MyGuu.Vn

Tags: Phong cách Blazer trong mùa hè

Bài viết cùng danh mục