Vận chuyển cả nước

1. Qui trình giao hàng

Sau khi quý khách đã đặt hàng trên MyGuu.vn, bên MyGuu sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Đối với phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

- Bước 1: Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đã đặt hàng tại MyGuu.vn. Sau khi nhận được tiền quý khách đã chuyển đến MyGuu chúng tôi sẽ gửi hàng và thông báo đã chuyển hàng cho quý khách

- Bước 2: Bên giao hàng sẽ chuyển hàng đến cho quý khách, sau khi kiểm tra và xác nhận sản phẩm quý khách ký nhận cho bên giao hàng. 

Giao dịch thành công

Đối với phương thức thanh toán bằng COD

- Bước 1: Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đã đặt hàng tại MyGuu.vn. Sau đó, chúng tôi gửi thông báo đã chuyển hàng cho quý khách.

- Bước 2: Bên giao hàng sẽ chuyển hàng đến cho quý khách, sau khi kiểm tra và xác nhận sản phẩm quý khách ký nhận và giao tiền cho bên giao hàng. 

Giao dịch thành công..

Lưu ý:  Khi nhận được hàng quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin vui lòng liên hệ chúng tôi để làm thủ tục đổi trả hàng. Ngoài ra, xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai mua hàng để kiểm tra.

2. Phí vận chuyển

Đối với khu vực trong Tp.Hồ Chí Minh

-    Giao hàng có tính phí đối với khách hàng nằm trong vùng nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp với giá 20.000 đ.

-    Giao hàng có tính phí đối với khách hàng nằm trong vùng ngoại thành gồm: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Quận Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi với giá 30.000 đ.

-    Giao hàng miễn phí cho khu vực TP. Hồ Chí Minh với hóa đơn mua hàng trị giá trên 480.000 đ

Đối với khu vực liên tỉnh

Phí vận chuyển tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi vùng, khoảng 30.000 đến 65.000 đồng. Đối với quý khách ở vùng sâu vùng xa thì phí vận chuyển tùy thuộc vào quý khách chọn gửi bưu điện hoặc xe khách.

Chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo giá cho quý khách trước khi gửi hàng.

Hóa đơn mua hàng trị giá trên 790.000 đ khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển